சிவப்பு பூங்கார் அரிசி இட்லி

சிவப்பு பூங்கார் இட்லி


 

4 கப் சிவப்பு பூங்கார் அரிசி ( 4 மணி நேரம் ஊற வைக்கவும் )

1 கப் உளுந்து ( 2 மணி நேரம் ஊற வைக்கவும் )

1/2 கப் வெள்ளை அவல் ( 10 நிமிடம ஊற வைக்கவும் )

உளுந்து தனியாக அரைத்து எடுத்துக்கொள்ளவும்


சிவப்பு பூங்கார் அரிசி மற்றும் வெள்ளை அவல் ஒன்றாக அரைத்து எடுத்துக்கொள்ளவும்


இரண்டையும் ஒன்றாக கலந்து 8 மணி நேரத்திற்கு பிறகு இட்லி வேக வைக்கவும்

No comments:

Post a Comment