சிவப்பு பூங்கார் இட்லி
4 கப் சிவப்பு பூங்கார் அரிசி ( 4 மணி நேரம் ஊற வைக்கவும் )
1 கப் உளுந்து ( 2 மணி நேரம் ஊற வைக்கவும் )
1/2 கப் வெள்ளை அவல் ( 10 நிமிடம ஊற வைக்கவும் )
உளுந்து தனியாக அரைத்து எடுத்துக்கொள்ளவும்
சிவப்பு பூங்கார் அரிசி மற்றும் வெள்ளை அவல் ஒன்றாக அரைத்து எடுத்துக்கொள்ளவும்
இரண்டையும் ஒன்றாக கலந்து 8 மணி நேரத்திற்கு பிறகு இட்லி வேக வைக்கவும்
No comments:
Post a Comment